ขอเชิญร่วมงาน ตลาดนัดวิชาการโรงเรียนเทศบาลวัดใหญ่

05-09-2018 44

โรงเรียนเทศบาลวัดใหญ่ กำหนดจัดกิจกรรมตลาดนัดวิชาการ ปีการศึกษา 2561 ในวันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2561

ภายในงานมีกิจกรรมกลุ่มสาระการเรียนรู้ทั้ง 8 กลุ่มสาระ พร้อมด้วยกิจกรรมเกมส์ ร่วมตอบคำถามทางวิชาการ กาชาดโรงเรียน และการร้องเพลง การแสดงบนเวที และอีกมากมาย

เรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติ คณะผู้บริหารในสังกัด คณะครูในสังกัด คณะกรรมการสถานศึกษา ตลอดจนผู้ปกครอง ชุมชน และผู้สนใจ ทุกท่านร่วมงาน

โดยทางโรงเรียนจัดกิจกรรมตลอดทั้งวัน

ขอขอบคุณ